0922 281 189 [email protected]
Thứ hai, 30/09/2024 08:18 (GMT+7)

Mì Trà Sữa Trân Châu Bắp Bò của Yu Tang thách thức khẩu vị truyền thống

Theo dõi KT&TD trên

Yu Tang, thương hiệu trà sữa và ẩm thực Đài Loan nổi tiếng thuộc Golden Gate, vừa tung ra món mới gây chấn động: Mì Trà Sữa Trân Châu Bắp Bò. Sự kết hợp táo bạo này ngay lập tức tạo nên một cơn bão trên mạng xã hội, với nhiều ý kiến trái chiều.

Yu Tang - thương hiệu trà sữa và mì Đài Loan nổi tiếng thuộc "ông trùm" F&B Golden Gate, vừa khuấy động cộng đồng mạng với sự ra mắt của món mới độc đáo: Mì trà sữa trân châu bắp bò. Sự kết hợp táo bạo này ngay lập tức gây ra làn sóng tranh luận trái chiều, từ sự tò mò, phấn khích đến những phản ứng e ngại, thậm chí là chỉ trích gay gắt.

Lấy cảm hứng từ món lẩu sữa trứ danh của Đài Loan, Yu Tang đã tạo nên một phiên bản mì độc nhất vô nhị. Nước dùng được chế biến từ nước xương hầm và sữa tươi, kết hợp với trà đen thơm lừng, bắp bò mềm ngọt và trân châu đen dai giòn đặc trưng của Yu Tang. Món ăn này được kỳ vọng sẽ mang đến một "cú twist vị giác" đầy bất ngờ cho thực khách.

Ngay khi thông tin về món mới được công bố, bài viết trên fanpage của Yu Tang đã thu hút hàng nghìn lượt tương tác và bình luận. Bên cạnh những người tỏ ra hào hứng và muốn thử ngay lập tức, không ít người bày tỏ sự hoài nghi, thậm chí là phản đối gay gắt.

Mì Trà Sữa Trân Châu Bắp Bò của Yu Tang thách thức khẩu vị truyền thống - Ảnh 1

Nhiều người cho rằng sự kết hợp giữa mì và trà sữa là "vô lý", "không thể tưởng tượng nổi" và thậm chí là "thảm họa ẩm thực". Một số người còn so sánh món mới này với những "thảm họa" trước đó như trà sữa hột vịt lộn hay pizza bún đậu mắm tôm.

Đây không phải lần đầu tiên Golden Gate, công ty mẹ của Yu Tang, gây tranh cãi với những món ăn mới lạ. Trước đó, Pizza 4P's cũng từng khiến dư luận xôn xao với món pizza bún đậu mắm tôm.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng sự sáng tạo và thử nghiệm là cần thiết để tạo ra những món ăn mới lạ và hấp dẫn. Việc kết hợp các nguyên liệu và hương vị khác nhau có thể mang đến những bất ngờ thú vị cho thực khách.

Sự ra đời của Yu Tang vào năm 2017 đánh dấu bước chân đầu tiên của Golden Gate vào thị trường trà sữa vốn đã rất cạnh tranh. Với sự kết hợp giữa trà sữa và các món ăn đường phố Đài Loan, Yu Tang đã tạo nên một dấu ấn riêng và nhanh chóng thu hút được một lượng lớn khách hàng trẻ tuổi.

Mặc dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, món mì trà sữa trân châu bắp bò của Yu Tang vẫn đang là một hiện tượng gây sốt trên mạng xã hội. Liệu đây sẽ là một "thảm họa ẩm thực" tiếp theo hay một "cú twist vị giác" đầy bất ngờ? Câu trả lời có lẽ chỉ có thể tìm thấy khi thực khách trực tiếp trải nghiệm món ăn độc đáo này.

Bảo An

Bạn đang đọc bài viết Mì Trà Sữa Trân Châu Bắp Bò của Yu Tang thách thức khẩu vị truyền thống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0922 281 189 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Những loại đồ uống giúp tăng cường miễn dịch khi giao mùa
Thời tiết giao mùa là thời điểm mà hệ miễn dịch của cơ thể thường suy giảm, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh như cảm cúm, viêm họng và mệt mỏi. Để bảo vệ sức khỏe trong giai đoạn này, việc bổ sung các loại đồ uống tăng cường miễn dịch là rất quan trọng.
Cơn sốt trà đặc sản khuấy đảo giới trẻ
Thị trường thực phẩm và đồ uống (F&B) Việt Nam đang chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của một xu hướng mới: trà đặc sản. Không còn là những ly trà sữa béo ngậy, giới trẻ đang dần chuyển sang ưa chuộng những ly trà nguyên bản, đậm vị, được chế biến từ những dòng trà cao cấp của Việt Nam.
Mocktail: Linh hồn của những bữa tiệc không cồn
Đồ uống luôn đóng vai trò quan trọng, giúp kết nối mọi người và nâng cao không khí vui tươi. Nhưng không phải ai cũng thích hoặc có thể sử dụng đồ uống có cồn. Đó là lý do Mocktail - cocktail không cồn ra đời và nhanh chóng trở thành “ngôi sao” trong các buổi tiệc hiện đại.
Giai điệu mới cho câu chuyện nông sản Việt
"Giải cứu nông sản" - cụm từ từng gây nhức nhối, ám ảnh bao người nay đã dần được thay thế bằng "tự hào nông sản Việt". Đâu là bí quyết cho sự thay đổi ngoạn mục này? Câu trả lời nằm ở chính những nỗ lực phi thường của các doanh nghiệp Việt, cùng sự hỗ trợ đắc lực từ nền tảng TikTok.

Tin mới

Kim Oanh Group lần thứ hai được vinh danh TOP 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam
Ngày 19/11/2024, Kim Oanh Group tiếp tục được xướng tên trong TOP 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2024. Đây là lần thứ 2 liên tiếp Kim Oanh Group được Anphabe – đơn vị tiên phong về giải pháp Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Môi trường làm việc Hạnh phúc – trao tặng giải thưởng quan trọng này.
Những loại đồ uống giúp tăng cường miễn dịch khi giao mùa
Thời tiết giao mùa là thời điểm mà hệ miễn dịch của cơ thể thường suy giảm, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh như cảm cúm, viêm họng và mệt mỏi. Để bảo vệ sức khỏe trong giai đoạn này, việc bổ sung các loại đồ uống tăng cường miễn dịch là rất quan trọng.
Một số thông tin về điều hành xăng dầu ngày 21/11/2024
Thị trường xăng dầu thế giới kỳ điều hành lần này (từ 14/11/2024 - 20/11/2024) chịu ảnh hưởng của các yếu tố như: kế hoạch kích thích kinh tế của Trung Quốc không đạt kỳ vọng của nhà đầu tư, xung đột tại khu vực Trung Đông vẫn tiếp diễn, xung đột quân sự giữa Nga với Ucraina có dấu hiệu leo thang...
Tiếp sức cho doanh nghiệp
Theo Ngân hàng Nhà nước, tính đến ngày 31/10, tín dụng đã tăng 16,65% so với cùng kỳ 2023. Nhiều ngân hàng thương mại đã đạt mức tăng trưởng tín dụng từ 10%-17% trong 9 tháng đầu năm, tăng cao hơn tín dụng chung toàn ngành.
Dự án đường sắt tốc độ cao: Cơ hội cho doanh nghiệp Việt “vươn mình”
Dự án đường sắt tốc độ cao Bắc–Nam với tổng vốn đầu tư khoảng trên 67 tỷ USD sẽ xóa “điểm nghẽn” về vận tải bằng đường sắt vốn đã quá lạc hậu như hiện nay và cũng tạo cơ hội cho các DN Việt Nam từ cơ khí chế tạo, công nghệ đến tài chính tham gia để tự “vươn mình” lớn lên trong kỷ nguyên mới.