Mì Trà Sữa Trân Châu Bắp Bò của Yu Tang thách thức khẩu vị truyền thống
Yu Tang, thương hiệu trà sữa và ẩm thực Đài Loan nổi tiếng thuộc Golden Gate, vừa tung ra món mới gây chấn động: Mì Trà Sữa Trân Châu Bắp Bò. Sự kết hợp táo bạo này ngay lập tức tạo nên một cơn bão trên mạng xã hội, với nhiều ý kiến trái chiều.
Yu Tang - thương hiệu trà sữa và mì Đài Loan nổi tiếng thuộc "ông trùm" F&B Golden Gate, vừa khuấy động cộng đồng mạng với sự ra mắt của món mới độc đáo: Mì trà sữa trân châu bắp bò. Sự kết hợp táo bạo này ngay lập tức gây ra làn sóng tranh luận trái chiều, từ sự tò mò, phấn khích đến những phản ứng e ngại, thậm chí là chỉ trích gay gắt.
Lấy cảm hứng từ món lẩu sữa trứ danh của Đài Loan, Yu Tang đã tạo nên một phiên bản mì độc nhất vô nhị. Nước dùng được chế biến từ nước xương hầm và sữa tươi, kết hợp với trà đen thơm lừng, bắp bò mềm ngọt và trân châu đen dai giòn đặc trưng của Yu Tang. Món ăn này được kỳ vọng sẽ mang đến một "cú twist vị giác" đầy bất ngờ cho thực khách.
Ngay khi thông tin về món mới được công bố, bài viết trên fanpage của Yu Tang đã thu hút hàng nghìn lượt tương tác và bình luận. Bên cạnh những người tỏ ra hào hứng và muốn thử ngay lập tức, không ít người bày tỏ sự hoài nghi, thậm chí là phản đối gay gắt.
Nhiều người cho rằng sự kết hợp giữa mì và trà sữa là "vô lý", "không thể tưởng tượng nổi" và thậm chí là "thảm họa ẩm thực". Một số người còn so sánh món mới này với những "thảm họa" trước đó như trà sữa hột vịt lộn hay pizza bún đậu mắm tôm.
Đây không phải lần đầu tiên Golden Gate, công ty mẹ của Yu Tang, gây tranh cãi với những món ăn mới lạ. Trước đó, Pizza 4P's cũng từng khiến dư luận xôn xao với món pizza bún đậu mắm tôm.
Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng sự sáng tạo và thử nghiệm là cần thiết để tạo ra những món ăn mới lạ và hấp dẫn. Việc kết hợp các nguyên liệu và hương vị khác nhau có thể mang đến những bất ngờ thú vị cho thực khách.
Sự ra đời của Yu Tang vào năm 2017 đánh dấu bước chân đầu tiên của Golden Gate vào thị trường trà sữa vốn đã rất cạnh tranh. Với sự kết hợp giữa trà sữa và các món ăn đường phố Đài Loan, Yu Tang đã tạo nên một dấu ấn riêng và nhanh chóng thu hút được một lượng lớn khách hàng trẻ tuổi.
Mặc dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, món mì trà sữa trân châu bắp bò của Yu Tang vẫn đang là một hiện tượng gây sốt trên mạng xã hội. Liệu đây sẽ là một "thảm họa ẩm thực" tiếp theo hay một "cú twist vị giác" đầy bất ngờ? Câu trả lời có lẽ chỉ có thể tìm thấy khi thực khách trực tiếp trải nghiệm món ăn độc đáo này.
Bảo An