0922 281 189 ts.kinhtetieudung@gmail.com
Đề xuất mở rộng cao tốc Mai Sơn - Quốc lộ 45
UBND tỉnh Ninh Bình vừa đề xuất Bộ Giao thông vận tải phương án đầu tư, nâng cấp các tuyến đường bộ cao tốc phân kỳ đạt quy mô hoàn chỉnh trên địa bàn tỉnh, trong đó có cao tốc Mai Sơn – Quốc lộ 45.
Những công trình làm nên dấu ấn Việt Nam
Đất nước Việt Nam không chỉ nổi tiếng có phong cảnh đẹp, mà còn có những công trình xây dựng được bạn bè quốc tế đánh giá cao. Mỗi công trình đều có vẻ đẹp trong thiết kế kiến trúc riêng
Hà Nội chìm trong sương mù
Từ sáng sớm nay, khu vực thành phố Hà Nội xuất hiện sương mù dày đặc kèm theo mưa phùn, nồm ổm, điều này gây hạn chế tầm nhìn cho các phương tiện lưu thông. Nhiều khả năng sương ẩm sẽ duy trì trong ít ngày tới.
Nhịp sống của người dân Thủ đô trong những ngày giá rét
Miền Bắc đang hứng chịu đợt không khí lạnh có cường độ mạnh nhất từ đầu mùa đến nay. Những ngày qua nhiệt độ ngoài trời tại thành phố Hà Nội dao động trong khoảng 9-12 độ C, đáng chú ý nhiệt độ giảm sâu về đêm chỉ còn từ 7-8 độ C. Nền nhiệt thấp khiến cuộc sống của người dân Thủ đô ảnh hưởng rõ rệt.
Tăng trưởng GDP Việt Nam qua các năm
Giai đoạn từ năm 2011 đến năm 2023 tăng trưởng GDP bình quân của Việt Nam đạt gần 6%. Trong đó, cao nhất là năm 2022 với mức tăng đạt 8,02%; thấp nhất là năm 2021 với mức tăng đạt 2,55%.
Những điểm mới trong Luật Nhà ở (sửa đổi)
Luật Nhà ở (sửa đổi) được Quốc hội chính thức thông qua ngày 27/11/2023 với những nội dung liên quan đến thời hạn sở hữu nhà chung cư, phát triển dự án nhà ở xã hội và nhà ở cho công nhân trong khu công nghiệp.
Mê mẩn ngắm mùa hồng chín trĩu quả trên cao nguyên Mộc Châu
Những ngày đầu tháng 11, khi đến với Mộc Châu, du khách không những sẽ được đắm mình trong những vườn hồng trĩu quả, thưởng thức những trái hồng căng mọng, ngọt nước thơm phức… mà còn được chek-in những bức hình có một không hai để khoe với bạn bè người thân mà ít nơi nào có được.
Hà Nội mùa hoa sữa
Hoa sữa là nguồn cảm hứng sáng tác đối với nhiều nghệ sĩ và đã trở thành ‘một phần’ của Thu Hà Nội bởi sắc nét quyến rũ. Thế nhưng, ngày nay nét quyến rũ đó lại đang “vấp phải” những khó chịu của không ít người và câu hỏi đặt ra, tại sao nhiều người quá khắt khe với mùi hương hoa sữa như vậy?