0922 281 189 ts.kinhtetieudung@gmail.com
Vải thiều Việt Nam "cháy hàng" tại Úc: Nỗ lực xúc tiến thương mại mang lại quả ngọt
Vải thiều Việt Nam đã ghi dấu ấn mạnh mẽ tại thị trường Úc, đặc biệt là tại chuỗi siêu thị bán sỉ Costco. Sự kiện này đánh dấu thành công của nỗ lực nhiều năm từ Cơ quan Thương vụ Việt Nam tại Úc và nhà nhập khẩu 4waysfresh trong việc quảng bá và đưa sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.
Ớt Việt Nam chinh phục thị trường tỷ dân
Thị trường ớt Việt Nam đang chứng kiến sự bùng nổ xuất khẩu sang Trung Quốc trong nửa đầu năm nay, theo Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam (VPA). Điều gì đã khiến loại quả được mệnh danh là "một vốn mười lời" này trở nên hấp dẫn đến vậy trên thị trường tỷ dân?
Tuyên Quang: Giám sát tiêu hủy hơn 5 tấn chân gà đông lạnh không rõ nguồn gốc xuất xứ
Ngày 11/7/2024, Đội QLTT số 5, Cục QLTT tỉnh Tuyên Quang phối hợp với phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Tuyên Quang giám sát thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả buộc tiêu hủy hơn 5 tấn chân gà đông lạnh không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đáp ứng đủ tiêu chuẩn điều kiện an toàn thực phẩm.
Nỗi lo về thiếu hụt nguồn cung cà phê
Do nhiều yếu tố như thời tiết bất ổn, các vấn đề liên quan đến môi trường, hoặc các yếu tố kinh tế tác động đến tình trạng thiếu hụt nguồn cung cà phê. Điều này có thể gây ra sự dao động trong giá cả và ảnh hưởng đến thị trường cà phê toàn cầu.
Ngành rau quả Việt Nam hướng tới kỷ lục xuất khẩu 7 tỷ USD
Ngành rau quả Việt Nam đang trên đà ghi nhận một năm XK bội thu, với kỳ vọng kim ngạch đạt 7 tỷ USD - một con số chưa từng có trong lịch sử. Hiệp hội Rau quả Việt Nam cho biết, chỉ trong 7 tháng đầu năm 2024, giá trị xuất khẩu đã vượt 3,8 tỷ USD, tăng trưởng ấn tượng 23,4% so với cùng kỳ năm trước.