0922 281 189 ts.kinhtetieudung@gmail.com
Toàn cảnh sự việc mất nước tại Khu đô thị Thanh Hà
Nhiều ngày trôi qua, cư dân khu đô thị Thanh Hà luôn sống trong cảm giác bức bối, khó chịu vì thiếu nước sinh hoạt trầm trọng. Mặc dù đã có chỉ đạo từ cấp chính quyền nhưng hàng dài người vẫn tiếp tục chen chân lấy nước. Cùng nhìn lại toàn cảnh sự kiện.
Mê mẩn "mùa vàng" ở Xím Vàng
Xím Vàng là một xã vùng cao của huyện Bắc Yên, Sơn La, thuộc một phần trong khu bảo tồn thiên nhiên Tà Xùa, nằm cách Tà Xùa khoảng 18km. Xím Vàng có 7 bản, từ lâu đã là nơi sinh sống chủ yếu của đồng bào dân tộc Mông.
Đà Lạt hướng đến thành phố du lịch xanh, du lịch sinh thái
Xác định mục tiêu phát triển du lịch với tốc độ nhanh và bền vững, Đà Lạt đã tích cực triển khai các Quy hoạch, Chiến lược du lịch được Chính phủ phê duyệt, xây dựng Đà Lạt - Lâm Đồng trở thành một trong những đô thị xanh của cả nước.
Khám phá Bảo tàng Thế giới cà phê của Tập đoàn Trung Nguyên
Nằm trong chiến lược đưa cà phê Việt trở thành thủ phủ cà phê của thế giới, bảo tàng Thế giới cà phê tại TP. Buôn Mê Thuột của Trung Nguyên Legend đã trở thành đại điểm check-in thú vị, hấp dẫn nhiều du khách yêu thích loại “đồ uống thức tỉnh” này.
Triển lãm Điện Biên Phủ trên không - Bước ngoặt lịch sử
Chiến thắng Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không là biểu tượng chiến thắng của bản lĩnh, trí tuệ và chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam. Chiến thắng góp phần rất quan trọng đưa cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc đi đến thắng lợi hoàn toàn.
Không khí Giáng sinh tràn ngập khắp các con phố Hà Nội
Những ngày này không khí của ngày lễ đã tràn ngập khắp phố phường. Đặc biệt, tiết trời hửng nắng hanh trước khi đợt rét đậm tràn về cũng là thời điểm thích hợp để người dân mua sắm và chụp những bức ảnh kỉ niệm đẹp.