0922 281 189 ts.kinhtetieudung@gmail.com
Kefir – Siêu thực phẩm lên men đang khuấy đảo cộng đồng
Không còn là Kombucha, sữa chua Kefir đang dần trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng yêu sức khỏe tại Việt Nam. Trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, từ Facebook đến Instagram, người người chia sẻ kinh nghiệm nuôi dưỡng, bảo quản và tận hưởng lợi ích tuyệt vời từ loại "nấm tuyết" này.
Tặng món quà vô giá cho gia đình yêu thương
Tình thân là sợi dây kết nối vô hình, gắn kết trái tim mỗi thành viên trong gia đình. Ngày Gia đình Việt Nam 28/06 sắp tới, chính là dịp để bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu thương sâu sắc đến những người thân yêu nhất bằng những món quà tặng vô giá.
Ba món ăn Việt Nam lọt danh sách 100 món salad hàng đầu thế giới
Mới đây, ba món salad Việt Nam đã được xếp vào danh sách 100 món salad hàng đầu thế giới bởi trang web ẩm thực quốc tế TasteAtlas. Đó là phở trộn, nộm, và gỏi gà xé. Những món ăn này đã nhận được sự công nhận và đánh giá cao cho ẩm thực Việt Nam trên bản đồ ẩm thực thế giới.
Quảng Trị: Kịp thời ngăn chặn 11 tấn đường cát nhập lậu
Như vậy, chỉ trong vòng 5 ngày (4-8/6/2024), lực lượng tỉnh QLTT tỉnh Quảng Trị đã phát hiện và ngăn chặn kịp thời 03 vụ việc kinh doanh đường cát nhập lậu với tang vật vi phạm bị thu giữ là 16 tấn đường cát do Thái Lan sản xuất trong phạm vi địa bàn được giao quản lý.
Trà xanh có lợi cho người bị đái tháo đường
Trà là một thức uống phổ biến với nhiều loại và có khả năng hỗ trợ giảm đường máu và có lợi cho người mắc bệnh đái tháo đường. Mặc dù người bệnh đái tháo đường thường được khuyên nên tránh các đồ uống giàu đường như soda, nước trái cây,
Phân loại chợ theo 3 phương thức
Mới đây, Chính phủ ban hành Nghị định số 60/2024/NĐ-CP quy định về phát triển và quản lý chợ. Theo đó, Nghị định phân loại chợ theo 3 phương thức: Kinh doanh, quy mô, nguồn vốn.
Thu giữ trên 40.000 quyển sách giả mạo sách của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam
Đội QLTT số 2, Cục QLTT tỉnh Sóc Trăng vừa phối hợp với Công an địa phương tổ chức kiểm tra đột xuất Công ty TNHH B.H, địa chỉ: phường 3, thành phố Sóc Trăng, phát hiện và tạm giữ 40.155 quyển sách các loại có dấu hiệu giả mạo nhãn hàng hóa, bao bì hàng hóa của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.