Trải nghiệm chia sẻ và giải trí trong gia đình với Tab M8 mới

Thứ Sáu, 05/06/2020 10:05
Lenovo Tab M8 mỏng chỉ 8,15mm cùng vỏ lưng máy bằng kim loại với các góc và viền được bo tròn, Lenovo Tab M8 được trang bị chip xử lý lõi tứ mạnh mẽ tốc độ cao, RAM lên tới 3GB, pin lên tới 18h sử dụng liên tục và chạy trên nền hệ điều hành Android™ 9 Pie™, giúp lướt web hay xem video, nghe nhạc không bị giật.

Trải nghiệm chia sẻ và giải trí trong gia đình với Tab M8 mới

Với màn hình cảm ứng 8-inch HD, sử dụng tấm nền IPS với độ sáng 350 nit, cùng hệ thống loa Dolby AudioTM phía trước, Tab M8 mang đến trải nghiệm hình ảnh đẹp và âm thanh chất lượng rạp hát tuyệt hảo. Màn hình của M8 còn được chứng nhận của TÜV®, đảm bảo giảm thiểu ánh sáng xanh có thể gây hại cho thị lực. Camera trước 2MP và phía sau 5MP tự động lấy nét, giúp các phụ huynh có thể giữ liên lạc với trẻ nhỏ qua các ứng dụng video call tiện lợi.

Lenovo Tab M8 cho phép thiết lập nhiều tài khoản với hình nền, ứng dụng và lưu trữ được cá nhân hóa. Tính năng nhận dạng khuôn mặt được tích hợp sẵn sẽ giúp nhanh chóng xác định ai là người cầm máy tính bảng và mở khóa tài khoản tương ứng.

Lenovo-Tab-M8-Metal-Cover-3578-159129361

Các gia đình có trẻ em cũng có tùy chọn kích hoạt chế độ Kid’s Mode 3.0 có sẵn trong máy, cung cấp nội dung trẻ em phong phú và tùy chỉnh cho trẻ em dưới 12 tuổi với giao diện thân thiện cùng quyền truy cập vào các nội dung phù hợp lứa tuổi như game, ứng dụng, video, âm thanh và sách giáo dục hỗ trợ 44 ngôn ngữ. Bên cạnh đó, phụ huynh có thể dễ dàng kiểm soát thời gian sử dụng máy của con trẻ, và chế độ bảo vệ mắt được tự động bật để giúp bảo vệ đôi mắt trẻ nhạy cảm. Lenovo Tab M8 với giá 3.690.000 VNĐ, bảo hành theo gói hỗ trợ một năm.

L. Anh
Theo DNSG

Mobile Sliding Menu