TikTok khởi động cuộc thi Ngôi sao Đông Nam Á 2019

Thứ Hai, 11/11/2019 14:47
TikTok vừa khởi động TikTok All-Star trên nền tảng video ngắn để khơi nguồn sáng tạo, khuyến khích cộng đồng thể hiện tài năng, bởi theo một nghiên cứu cho thấy, video ngắn là một trong ba định dạng nội dung được người dùng ưa chuộng nhất để chia sẻ các ý tưởng sáng tạo.

Lần đầu tiên được tổ chức với quy mô Đông Nam Á, cuộc thi TikTok All-Star 2019 sẽ được khởi động tại 6 quốc gia là Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Người dùng tại các quốc gia này có thể đăng ký tham gia cuộc thi ngay từ hôm nay.

TikTok khởi động cuộc thi Ngôi sao Đông Nam Á 2019

Từ ngày 8-14/11/2019, người dùng TikTok tại Việt Nam có thể tham gia cuộc thi bằng cách đăng tải video thể hiện tài năng của của mình với hashtag của chương trình theo các chủ đề khác nhau gồm:

- Tài năng (nhảy, hát, vẽ, thủ công mỹ nghệ, biểu diễn đường phố…) #TalentAllStarVN

- Diễn xuất (hài hước, đóng kịch, phóng tác, kể chuyện...) #ActingAllStarVN

- Phong cách sống (Vlog, ẩm thực, du lịch, thú cưng, thời trang, thể thao...) #LifestyleAllStarVN

Đồng hành với cuộc thi tìm kiếm tài năng Ngôi sao TikTok Đông Nam Á 2019, Ngô Kiến Huy (ca sĩ/diễn viên), WOODY (dẫn chương trình truyền hình), ANJI (ca sĩ/nhà sáng tạo nội dung), Elizabeth Tan (ca sĩ/diễn viên), Rico Blanco (ca sĩ/nhà sáng tác nhạc) và RRILEY (ca sĩ/nghệ sĩ) sẽ tham gia cổ vũ và truyền cảm hứng cho các tài năng trong vai trò ban giám khảo.

60 video xuất sắc nhất ở mỗi quốc gia sẽ được bỏ phiếu công khai để chọn ra 10 video xuất sắc nhất ở mỗi hạng mục (tổng cộng có 30 video sẽ được bầu chọn tương ứng với 3 hạng mục), để tiếp tục đi đến vòng thi cấp khu vực.

Từ ngày 15-18/11/2019, người dùng tại Việt Nam có thể bình chọn cho video mình yêu thích bằng cách nhấp vào hình ảnh của cuộc thi Ngôi sao TikTok Đông Nam Á 2019 trên nền tảng TikTok, sau đó truy cập vào trang web bình chọn của cuộc thi. Sau các vòng thi trong nước, các thí sinh Việt Nam lọt vào vòng chung kết sẽ đối đầu với các nhà sáng tạo nội dung trong khu vực Đông Nam Á, bao gồm Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines và Thái Lan.

Vòng thi khu vực sẽ được tổ chức từ ngày 21-25/11/2019. Quán quân của cuộc thi Ngôi sao TikTok Đông Nam Á 2019 sẽ được công bố vào ngày 1/12/2019. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 12.000 USD, với 16 giải được trao tặng xuyên suốt hành trình tranh tài.

Ý Nhi
Theo DNSG

Mobile Sliding Menu