My Notes - Tính năng kỹ thuật số giúp sắp xếp cuộc sống

Thứ Sáu, 14/02/2020 16:52
Rakuten Viber vừa công bố tính năng mới nhất My Notes - một ứng dụng giúp sắp xếp mọi khoảnh khắc quan trọng, đơn giản hóa công việc hằng ngày và nhằm tăng cường kết nối cá nhân với người dùng toàn cầu.

Hoạt động hàng ngày của người dùng đòi hỏi họ phải đa nhiệm liên tục, vừa làm việc vừa nhận tin nhắn, cuộc gọi thường và video, khiến cho việc theo dõi mọi thứ trong cùng một nơi trở nên khó khăn, nhưng họ lại không muốn tải một ứng dụng quản lý công việc độc lập khác ngay trên điện thoại của mình.

My Notes - Tính năng kỹ thuật số giúp sắp xếp cuộc sống

Đó là lý do vì sao Viber đã tạo ra My Notes - một không gian mới ngay trong chính danh sách trò chuyện của người dùng, cho phép họ lưu giữ danh sách những việc cần làm, hình ảnh, lời nhắc nhở và nhiều hơn thế nữa ở cùng một nơi. Với hơn một tỷ người dùng và hơn 7 triệu tương tác mỗi phút trên Viber, tính năng My Notes sẽ tiếp tục tinh giản hóa các công việc hằng ngày của người dùng để giúp họ thuận tiện và làm việc một cách hiệu quả nhất có thể.

Được thiết kế dành riêng cho chức năng nhắn tin và sắp xếp công việc hằng ngày ngay trên ứng dụng Viber, giải pháp này bổ sung các tính năng như sau: tạo danh sách việc cần làm và đánh dấu chúng khi hoàn thành, lưu tin nhắn yêu thích, video, hình dán vào cùng một chỗ,  đặt lời nhắc cho các ghi chú quan trọng nhất (sắp ra mắt).

Ý Nhi
Theo DNSG

Mobile Sliding Menu