Giữ gìn sức khỏe xương cột sống liệu có quan trọng?

Chủ Nhật, 31/12/2017 15:43
Xã hội phát triển kéo theo nhiều hệ lụy về các bệnh liên quan đến cột sống do lối sống thiếu lành mạnh, lười vận động và phải ngồi học tập, làm việc thường xuyên.

Xã hội phát triển kéo theo nhiều hệ lụy về các bệnh liên quan đến cột sống do lối sống thiếu lành mạnh, lười vận động và phải ngồi học tập, làm việc thường xuyên.

Cột sống là bộ phận nâng đỡ cơ thể, với 3 đường cong sinh lý của cột sống và các cấu trúc đặc thù riêng, kết hợp với khung xương chậu, xương chân tay mà cơ thể thực hiện các hoạt động trong đời sống. Duy trì cấu trúc tinh tế của cột sống và cả các đường cong sinh lý là vô cùng quan trọng, giúp tránh các bệnh lý liên quan như đau lưng, đau dây thần kinh, thoát vị đĩa đệm, vẹo cột sống...

Tuy nhiên, đa số chúng ta đều không ý thức được tầm quan trọng cũng như những hệ lụy khó lường từ việc chấn thương cột sống, thường là hệ quả của việc sinh hoạt sai cách trong thời gian dài. Chấn thương cột sống do tư thế sai trong sinh hoạt gây hậu quả khó lường, giảm năng suất làm việc, học tập, tiêu tốn rất nhiều thời gian và tiền của để điều trị nhưng khó phục hồi về trạng thái ban đầu.

Giải pháp tối ưu giúp ngăn ngừa các vấn đề về cột sống

Nhận thấy nhu cầu chăm sóc sức khỏe cột sống ngày một tăng, bà Phạm Thị Kim Loan – chủ tịch Công ty TNHH MTV TM SX XNK Ngân Hà (Doanh nghiệp khoa học và công nghệ Ngân Hà) đã nghiên cứu, cho ra đời các sản phẩm phục vụ mục đích phòng tránh, làm giảm đi hoặc điều chỉnh lại các triệu chứng của bệnh lý về cột sống. Trong đó, phải kể đến sản phẩm Ghế Chỉnh hình DOCTORLOAN. Sản phẩm nhận được nhiều sự tín nhiệm và khuyên dùng từ các bác sỹ đầu ngành ngay từ khi được công bố vào năm 2011.

Bộ Bàn Ghế DOCTORLOAN có tính năng vượt trội lần đầu ứng dụng cho ghế ngồi như: thiết kế nhằm điều chỉnh về bình thường cấu trúc của cột sống, xương chậu, xương cùng; chất liệu đặc biệt bền, cứng không biến đổi dưới tác động của lực ép, nên khi người ngồi trên ghế sẽ tạo ra tác động lực phản hồi, giúp cột sống, xương chậu, xương cùng, xương cụt trở về cấu trúc giải phẫu bình thường và đảm bảo chức năng sinh lý nhờ luôn giữ được ở tư thế tốt nhất phù hợp.

Hiệu quả sử dụng ghế Doctor Loan

Bằng độc quyền sáng chế và công trình trong Sách Vàng Sáng Tạo Việt Nam   

Đến nay, sản phẩm đã nhận tổng cộng 27 bằng độc quyền sáng chế, giải pháp hữu ích tại các nước Việt Nam, Châu Âu, Canada, Úc, Mỹ, Nhật, Newzeland, …, cùng với 06 sản phẩm đăng ký bảo hộ PCT đã chỉ định và đang được xem xét tại trên 55 Quốc gia khác nhau.

Bên cạnh đó, Ghế DOCTORLOAN đã liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng danh giá và uy tín, như: Giải nhất GIẢI THƯỞNG SÁNG CHẾ Tp Hồ Chí Minh lần thứ IV (2015 – 2016); Giải thưởng “Top 10 Doanh nghiệp trí tuệ Việt Nam” lần thứ 2. Được ghi thành công trình trong Sách Vàng Sáng Tạo Việt Nam năm 2017.

Hình ảnh trong buổi trao tặng bằng chứng nhận ghi thành công trình trong Sách Vàng Sáng Tạo Việt Nam năm 2017

Địa chỉ: 174 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: (+84-8) 62 531 531 - (+84-8) 62 725 741 |

Cellphone: (+84-8) 934 753 957

Website: www.doctorloan.vn - www.doctorloan.org

www.doctorloan.biz - www.doctorloan.info - www.doctorloan.edu.vn

Phước An

 

Mobile Sliding Menu