Dệt kim Hà Nội đăng ký giao dịch trên UPCoM với mã HKC

Thứ Sáu, 22/05/2020 10:35
Ngày mai (22/5) cổ phiếu Công ty cổ phần Dệt kim Hà Nội sẽ chính thức được đưa vào giao dịch trên UPCoM với mã chứng khoán HKC.

Dệt kim Hà Nội đăng ký giao dịch trên UPCoM với mã HKC

Dệt kim Hà Nội, tiền thân là Xí nghiệp Dệt kim Hà Nội, được thành lập năm 1966 với ngành nghề kinh doanh trong thời kỳ kinh tế kế hoạch hóa tập trung là sản xuất và cung ứng các loại bít tất phục vụ quốc phòng và tiêu dùng trong nước.

Công ty này tiếp tục duy trì ngành nghề kinh doanh này cho đến khi chuyển sang kinh tế thị trường với thị trường tiêu thụ ở trong nước và xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản.

Công ty chuyển đổi mô hình hoạt động thành công ty cổ phần từ tháng 4/2005 với 51% vốn nhà nước và quản lý bởi công ty TNHH MTV Dệt Minh Khai.

Hoạt động kinh doanh chính của công ty là kinh doanh bít tất, đây là hoạt động mang lại doanh thu chủ yếu và chiếm tỷ trọng lớn cho công ty trong những năm qua.

Công ty cũng có một mảng kinh doanh thương mại khác là mua bán các sản phẩm dệt may và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài như Nhật Bản, Úc, Mỹ… ngoài ra, công ty còn kinh doanh cho thuê bất động sản văn phòng tại số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Trong thời gian tới, Dệt kim Hà Nội tiếp tục duy trì và phát triển các hoạt động sản xuất kinh doanh hiện tại, trong đó công ty duy trì phát triển thị trường xuất khẩu với mục tiêu doanh thu xuất khẩu tăng từ 5-7% mỗi năm.

Ngoài ra, Công ty cũng duy trì phát triển các kênh tiêu thụ sản phẩm trong nước, phát triển sản phẩm mới, sản phẩm cải tiến theo nhu cầu của khách hàng, phát triển thị trường trong nước từ 5-7% mỗi năm.

Chí Tín
Theo ĐTCK

Mobile Sliding Menu