Cashwagon: Ngồi Tại Nhà Vẫn Có Thể Vay Tận Tay Chỉ Với Ứng Dụng Điện Thoại

Thứ Tư, 04/09/2019 10:04
Thời đại 4.0 đã đem đến cho người tiêu dùng nhiều lợi ích, mà nổi bật trong số đó đó chính là khả năng tiếp cận nguồn vốn tài chính dễ dàng ngay tại nhà.

Tiếp cận nguồn vốn tài chính chỉ với vài thao tác chạm màn hình.

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 chính là bước ngoặt mà tại đó giá trị về nhu cầu của con người được nâng tầm chú trọng hơn bao giờ hết. Theo số liệu thống kê, có 66% người trong tổng số 86 triệu ngừoi dân Việt Nam sử dụng Internet. Có thể thấy, Internet giữ vai trò không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta. Chúng ta liên lạc, mua sắm, tìm kiếm thông tin,... qua Internet. Giờ đây, cũng nhờ có Internet, chúng ta có thể thực hiện các giao dịch tài chính dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vay tiền mặt hoàn toàn trên nền tảng thiết bị di động online với Cashwagon.

Từ lâu, khi có nhu cầu vay vốn tài chính, người dân có thể đến các ngân hàng, công ty tài chính, các cá nhân cho vay để tiến hành vay. Tuy nhiên, giờ đây, với sự xuất hiện của ứng dụng điện thoại cho vay tiền mặt nhanh chóng – Cashwagon – mà người dân hoàn toàn có cơ hội tiếp cận các nguồn vốn vay tại nhà mà không cần phải đến giao dịch trực tiếp với nhà cho vay.

Ứng dụng vay tiền mặt online Cashwagon được phát triển bởi công ty tài chính công nghệ hàng đầu Cashwagon có trụ sở tại Singapore. Ứng dụng Cashwagon được xây dựng với tính năng vượt trội, tiện ích hữu dụng nhằm đem đến cho người dùng cơ hội tiếp cận các nguồn vốn vay dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức, thủ tục đơn giản và vẫn đảm bảo đáp ứng nhu cầu tiền bạc trong ngày.

Chỉ cần Chứng minh nhân dân và số tài khoản ngân hàng, người dùng đã có thể đăng ký vay với khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng với kỳ hạn linh hoạt, lãi suất ưu đãi mà không cần chứng minh thu nhập. Ngoài ra, với khoản vay đăng ký lần đầu dưới 3 triệu và kỳ hạn dưới 10 ngày, khách hàng sẽ được hưởng 0% lãi suất và 0% phí. Mọi thủ tục đều được thực hiện 100% online và Cashwagon luôn có đội ngũ tư vấn viên túc trực 24/7 để sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách đăng ký.

Cashwagon hiện có sẵn trên CH Play và cú pháp tải về dễ dàng.

Để đăng ký vay với ứng dụng Cashwagon, người dùng có thể truy cập CH Play, tìm kiếm và cài đặt ứng dụng Cashwagon. Sau khi cài đặt, khách hàng sẽ lựa chọn khoản vay, kỳ hạn vay, điền thông tin đầy đủ. Khách hàng sẽ được thông báo chi tiết về lãi suất và tổng số tiền cần tất toán vào cuối kỳ. Đây là lợi thế rất lớn để người dùng có thể dễ dàng cân đối ngân sách tài chính của mình để không bị áp lực trả nợ.

Cashwagon là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính toàn cầu, hiện có chi nhánh ở Việt Nam nhằm cung ứng giải pháp tiếp cận các nguồn tài chính tại Việt Nam và tại các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á, sản phẩm cốt lõi của Cashwagon là tư vấn tài chính tiêu dùng trực tuyến. Cashwagon tự hào về vị trí tiên phong trong dịch vụ tư vấn tài chính hoàn toàn trực tuyến nhanh chóng và uy tín, rõ ràng dành cho khách hàng trên khắp cả nước. Dịch vụ tư vấn tài chính của Cashwagon được thiết kế và tinh chỉnh để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người Việt Nam một cách sáng tạo và khác biệt.

Link: https://go.onelink.me/app/48b24053

Thiên Hoa

Mobile Sliding Menu